CAC TRUONG TAI CANADAUncategorized

LASALLE COLLEGE: THIÊN ĐƯỜNG DÀNH CHO CÁC BẠN ĐAM MÊ NGHỆ THUẬT

Lasalle College tọa lạc ngay trong trung tâm thành phố Montreal tỉnh Quebec, Canada – thành phố đông dân thứ hai của Canada với sự kết hợp hài hòa giữa hai nền văn hóa Châu Âu và Bắc Mỹ. Đến với Montréal là đến với những lễ hội âm nhạc, nghệ thuật và những chương trình trao đổi văn hóa quốc tế. 

Với chương trình giảng dạy bằng tiếng Pháp và tiếng Anh với tùy chọn để thay thế một số lớp học của bạn sang ngôn ngữ thứ hai và một số chương trình được cung cấp dưới dạng các lựa chọn song ngữ, sinh viên học tập tại LaSalle giúp sinh viên dễ dàng lựa chọn cho phù hợp với khả năng ngôn ngữ của bản thân. Ngoài ra, các dự án giáo dục tại trường đều là những dự án thực tiễn, phản ánh thực tế chuyên nghiệp, các bạn sẽ được tiếp cận cũng như nắm bắt những cơ hội bên ngoài giúp ích cho công việc sau này.

Đặc biệt, với thế mạnh về các ngành nghệ thuật như Thời trang, Nghệ thuật, Thiết kế, LaSalle cung cấp cho sinh viên khả năng thể hiện porfolio độc đáo, đầy thu hút với các nhà tuyển dụng bên ngoài.

Bên cạnh các chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện linh hoạt, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa thường niên giúp sinh viên tăng cường những kỹ năng làm việc hiệu quả cũng như thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường với sinh viên.

Trường có 2 campus chính, tọa lạc tại 2 thành phố xinh đẹp Montreal, Vancouver với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên sinh sống và học tập. Đây đều là 2 thành phố lớn, với khí hậu ôn hòa được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn.

Chương trình đào tạo

Chi tiết các khóa học tại Lasalle College:

STT Chương trình đào tạo Yêu cầu Kỳ nhập học
1 Thời trang, Nghệ thuật & Thiết kế – Sinh viên trên 18 tuổi

– IELTS > 5.0

– Được phép làm thêm 20h/tuần trong thời gian học

Mùa Thu

Mùa Đông

Mùa Hè

2 Quản lý Khách sạn & Du lịch
3 Kinh doanh & Công nghệ
4 Khoa học Xã hội & Giáo dục
5 Khóa tiếng Anh

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *