TIN LIEN QUAN KHÁC - MACAU

HỌC VIỆN DU LỊCH IFT ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU CHO DU HỌC SINH NGÀNH DU LỊCH TẠI CHÂU Á

Chất lượng giáo dục tại các quốc gia châu Á hiện nay đang không ngừng nâng cao, trở thành ngôi sao sáng trong cộng đồng du học sinh Việt Nam. Với vị trí thuận tiện cùng chi phí học tập hợp lý, Macau cũng đang là một ứng cử viên sáng giá với đại diện nổi bật là HỌC VIỆN DU LỊCH IFT.

Thành lập năm 1995, Institute for Tourism Studies – Học viện Du lịch IFT là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Macau, tập trung vào giảng dạy và nghiên cứu các lĩnh vực thuộc ngành công nghiệp Quản lý Nhà hàng Khách sạn và Dịch vụ Lữ hành (Hospitality & Tourism) bao gồm:

  • Quản lý Nhà hàng – Khách sạn (BS in Hotel Management)
  • Quản lý Nghệ thuật Ẩm thực (BA in Culinary Arts Management)
  • Quản lý Kinh doanh Du lịch (BS in Tourism Business Management)
  • Quản lý Sự kiện Du lịch (BS in Tourism Event Management)
  • Quản lý Tiếp thị và Bán lẻ Du lịch (BS in Tourism Retail and Marketing Management)
  • Quản lý Di sản (BS in Heritage Management)

Với thành tích cao trên bảng xếp hạng QS World University Rankings by Subject 2017 (hạng 17 thế giới và hạng nhì châu Á) cho chuyên ngành Hospitality & Leisure Management, đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các bạn trẻ mong muốn được học tập trong lĩnh vực này.

Ngoài cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, nhà trường còn đầu tư xây dựng nhà hàng, khách sạn ngay tại khuôn viên trường, để thuận lợi cho việc giảng dạy và thực hành song song. Ngoài ra, nhờ liên kết với nhiều khách sạn và nhà hàng lớn trên thế giới, sinh viên của Học viện Du lịch IFT sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thực tập, trao đổi chương trình hay ngoại khóa thú vị, vừa nâng cao chuyên môn vừa trau dồi thêm nhiều kỹ năng cần thiết.

Vị trí địa lí gần ngay với Việt Nam, chi phí sinh hoạt dễ chịu nhưng chất lượng giảng dạy xuất sắc được nhiều sinh viên quốc tế công nhận, Học viện Du lịch IFT đang dần chiếm được vị thế của mình trên bản đồ du học thế giới. Đặc biệt hơn, trong tháng 10 này, bạn sẽ có cơ hội giao lưu trực tiếp với đại diện trường tại Việt Nam, để biết thêm nhiều điều thú vị về đất nước Macau và ngôi trường xinh đẹp này.

Hãy theo dõi fanpage Coneff thường xuyên để cập nhật những tin tức mới nhất nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *