CÁC TRƯỜNG TẠI HOA KỲ

CHƯƠNG TRÌNH HÈ HẤP DẪN CỦA ĐẠI HỌC ELMHURST, MỸ 2019

Trường Đại học Elmhurst kết hợp với Trường Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức Chương trình Học hè (Visa du học F1) tại Đại học Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Hoa Kỳ. Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại Trường Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và có cơ hội du lịch tuyệt vời khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới.

 1. Điều kiện apply:

Yêu cầu học sinh từ GCSE1 đổ lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 đổ lên (với học trường tư thục và công lập) có trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5); hoạt bát, tự tin.

 1. Cách apply chương trình:
 • Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ “unlisted” và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao em quan tâm đến việc tham gia Chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2019 và điều gì khiến em quan tâm ở đất nước Mỹ.
 • Gửi bản sao kê ngân hàng để chứng nhận tài chính từ $ 4,100 USD trở lên để trang trải chi phí cho chương trình hè, mẫu tờ khai tài chính và bản sao trang hộ chiếu cho email cô Quỳnh Phạm
 1. Thông tin về Đại học Elmhurst

Đại học Elmhurst được thành lập năm 1871, là một trường Đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại Bang Illinois, Hoa Kỳ. Elmhurst là một trong 10 trường Đại học tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình Đại học và Thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, có thể kể đến những ngành thế mạnh như: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học,….Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết các lớp học tại Trường Đại học Elmhurst đều có quy mô nhỏ sĩ số dưới 20 sinh viên, hoàn toàn được giảng dạy bởi các Giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn mạnh của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt nhưng năm học và sau khi tốt nghiệp.

 1. Thông tin về khóa học Kinh tế Vĩ mô và Kinh doanh Quốc tế
  • Kinh tế Vĩ mô: bao gồm các nội dung: Lý thuyết thu nhập quốc gia; việc tạo ra và kiểm soát nguồn cung tiền tệ; các chính sách tài chính, tiền tệ và kinh tế quốc tế.
  • Kinh doanh Quốc tế: bao gồm các nội dung: Khái niệm cơ bản về các khía cạnh khác nhau của kinh doanh quốc tế. Bắt đầu với các lý thuyết thương mại cơ bản, bao gồm các cơ chế của thị trường tỷ giá tiền tệ, kiểm toán và kế toán quốc tế, tiếp thị, sự khác biệt về văn hoá và chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức và thực tiễn của công ty đa quốc gia và doanh nghiệp khác.
 1. Thông tin nổi bật của chương trình
 • Tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng & hướng nghiệp cho học sinh.
 • Học sinh được nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận khi học sinh sau này quay lại Hoa Kỳ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.
 • Chương trình Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago sẽ được cấp Visa loại hình Du học “Visa F1” (không phải Visa du lịch B1 – giành cho chương trình du học hè); Nên việc quay trở lại nước Mỹ là điểm lợi thế cho hồ sơ.
 • Với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ Đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Hoa Kỳ – Sẽ là điểm nổi trội cho hồ sơ xin hoc bổng Đại học sau này của học sinh Việt Nam.
 • Đoàn được dẫn bởi giáo viên đến từ hệ thống trường quốc tế Singapore tại Việt Nam (thuộc Pegasus)
 • Chương trình học bổng lên tới $3950, được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường
 1. Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa:

Hoạt động thể thao & giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau. Học sinh sẽ có các teamleader giầu kinh nghiệm, vui vẻ & trẻ trung – hướng dẫn khi tham gia các hoạt động ngoại khóa.

 1. Thông tin về ký túc xá Đại học Elmhurst:

Học sinh được thu xếp 2 học sinh/ một phòng. Phòng ở đẹp đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, Wifi, nhà thể thao, thư viện, caffee… an ninh đảm bảo 24/24. Học sinh được Elmhurst lo ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá và được thưởng thức các món ăn nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago với đồ ăn đầy đủ và đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *